Hội thi Chỉ huy đội giỏi cấp THCS năm học 2017 – 2018

Đối với các bạn Chi Đội Trưởng thì sân chơi này vô cùng ấn tượng. Hằng năm vào dịp cuối năm học là hội thi cấp trường lại mở ra. Hội thi không chỉ đòi hỏi hàng loạt kĩ năng cá nhân mà còn yêu cầu tinh thần tập thể, làm việc nhóm phải cao… Đến nay, một bản Chỉ Huy Đội giỏi muốn đăng quang thì phải xuất sắc vượt qua hơn 12 môn kĩ năng đầy cam go. Những năm gần đây, hội thi này đã mở rộng khi thí sinh không chỉ thi ở một chỗ mà còn phải tham gia hành trình đến nhiều nơi khác nhau với nhiều thử thách khác nhau. Bạn Dương Thị Cẩm Tú  đã xuất sắc danh hiệu cao nhất 2 năm liền trong hội thi cấp trường và đạt giải ba cấp huyện Cầu Ngang và đạt công nhận chỉ huy đội giỏi cấp tỉnh Trà Vinh.

IMG_0847IMG_0816

Rèn luyện kĩ năng Đội viên, tài năng Tổng phụ trách Đội và những chương trình lớn mà huyện Đoàn –Hội đồng Đội huyện Cầu Ngang đã duy trì xuyên suốt nhiều năm liền.